Những Lưu Ý Khi Học Nghề Thẩm Mỹ

Nhu cầu và thực trạng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu đầu tư cho các sở thích cá nhân làm đẹp ngày càng nhiều.  Điều tất yếu có cầu sẽ có cung, các trung tâm dạy spa, dạy phun xăm, hớt tóc, trang điểm , chăm sóc da mọc lên mỗi ngày trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà đến các con hẻm hoặc vùng quê xa xôi

Nhưng thực trang lại đặt ra về uy tín và chất lượng của các nhân viên hoặc chủ cơ sở thẫm mỹ. Có không ít "tai nạn" đáng tiếc xảy ra mà phần lớn là do chuyên môn của kỹ thuật viên chưa được đào tạo tốt, uy tín của cơ sở thấp. Nhẹ thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nặng có thể gây tác động lâu dài hoặc đe dọa đến tính mạng.

Bởi vậy, các chủ cơ sở có uy tín thường tuyển dụng các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Các dạng trung tâm dạy nghề thẫm mỹ hiện nay:

Tổ chức đoàn thể cộng đồng của nhà nước, các trung tâm nhân đạo. Giáo viên ở đây hướng dẫn tận tình cho học viên, mức học phí nhẹ tuy nhiên chất lượng học viên sau tốt nghiệp thì chưa đạt đến mức có thể làm việc cho các cơ sở danh tiếng. Đa số sẽ làm tại các cơ sở tư nhân, hoặc tự mở cơ sở nhỏ.

Học viên học nghề thẫm mỹ tại các cơ sở nhỏ với dạng miễn phí vừa học vừa làm. Cách này có ưu điểm là không mất học phí và khả năng nhận việc làm ngay tại trung tâm cũng cao. Nhưng vì tính chất đào tạo đạc thù của cơ sở nên học viên học nghề tóc, học nghề nail, học nghề spa ở đây khó xin việc nơi khác và cũng không có chứng chỉ, chứng nhận của trung tâm

Dạng còn lại là học viên học các nghề như học nghề phun xăm, học nghề cắt tóc, học nghề trang điểm… sẽ được đào tạo bài bản tại các trung tâm đào tạo thẫm mỹ chuyên nghiệp.  Nếu chọn được trung tâm có uy tín, kinh nghiệm tốt thì học viên sẽ học nghề với những chuyên gia hàng đầu, những kiến thức mới nhất của chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp tốt. Học viên học nghề sẽ được cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm. Tuy nhiên các trung tâm này có mức học phí cao hơn. Nếu vượt qua khúc mắc này học viên sẽ có tay nghề vững chắc, chứng chỉ đủ để làm việc tại các trung tâm danh tiếng.       

Vậy chọn trung tâm đào tạo như thế nào?

Về uy tín:

+ Nên chọn những trung tâm có uy tín, kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều học viên ra trường có việc làm tốt.

+ Nên chọn trung tâm có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành.

–  Về chất lượng:

+ Trung tâm có những giảng viên hàng đầu, nổi tiếng, các giám khảo của các cuộc thi về thẫm mỹ và phải có chứng chỉ sư phạm.

+ Thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc học và thực hành tiên tiến nhất đặc biệt là các ngành dạy nghề xăm, dạy nghề spa, dạy nghề trang điểm, dạy chăm sóc da.

–  Về học phí:

+ Điều này cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, hiên nay mức giá đang ở mức tràn lan, mỗi nơi 1 giá, có nơi cao ngất ngưỡng dù rằng chất lượng chưa chắc đi cùng mức giá. Bạn nên tham khảo kỹ.

+ Chọn trung tâm có hỗ trợ chỗ ăn ở. Điều này quan trọng với những bạn ở xa hoặc ở quê đi học.

Học Viện Đào Tạo Thẫm Mỹ Beaulus

– Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus đã trở thành một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học nghề thẫm mỹ.

–  Tại Học Viện đào tạo Thẩm mỹ Beaulus, chúng tôi đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao đủ kiến thức làm việc chuyên nghiệp và có cấp chứng chỉ. Mức học phí rất cạnh tranh.

–  Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm gần đây Học Viện đào tạo thẩm mỹ Bealus đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành thẫm mỹ để phục vụ việc học và thực hành của học viên

–  Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo nghề như: đào tạo nail, đào tạo spa, đào tạo chăm sóc da, đào tạo phun xăm, xăm hình, đào tạo trang điểm. Các giảng viên của trung tâm là các chuyên gia hàng đầu trong nước, các học viên được tu nghiệp ở nước ngoài, các giám khảo chấm thi ở các cuộc thi trong nước…

–  Ngoài ra, đến với Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus học viên còn được đào tạo kiến thức quản lý để học viên có thể tự quản lý cơ sở kinh doanh cho riêng mình..
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULUS
ĐC: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, Tp.HCM
ĐT: 02838682016 - DĐ: 0888513239 - 0901356465 
www.truongthammybeaulus.vn - email: truongbeaulus@gmail.com Hotline: 0901 356 465

0901 356 465