Điểm Độc Đáo Của Beaulus

Tiền thân là một Trung tâm thẩm mỹ đơn thuần là làm móng, làm tóc, chăm sóc da cơ bản, đến nay Beaulus đã trở thành một Trung Tâm Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus đã và đang nổ lực cống hiến, đóng gióp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam góp phần Tôn vinh vẻ đẹp của người Việt và đưa vẻ đẹp của người Việt lan tỏa khắp toàn cầu.

Phương châm “Nơi tài năng – Hội tụ và tỏa sáng” Đó là mục tiêu của Beaulus sẽ trở thành một Trung tâm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Beaulus là nơi tập trung nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, phương pháp làm đẹp giúp tài năng và vẻ đẹp của mỗi cá nhân sẽ được tỏa sáng.

Hiện Học Viện Thẩm Mỹ Beaulus đào tạo các ngành:

  1. Đào tạo spa – Chăm Sóc Da chuyên nghiệp
  2. Đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc Nam – Nữ
  3. Đào tạo Nails chuyên nghiệp
  4. Đào tạo trang điểm từ cơ bản đến chuyên nghiệp
  5. Đào tạo phun xâm thẩm mỹ – xâm body.
  6. Ngoài ra, Trung Tâm còn đào tạo theo yêu cầu của các cơ sở làm đẹp

2. Lĩnh vực dịch vụ

Không chỉ đào tạo chuyên nghiệp các ngành, Beaulus còn là một địa chỉ làm đẹp uy tin, đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Với cơ sở vật chất cao cấp, máy móc thiết bị hiện đại cùng với không gian yên tĩnh, đến với Beaulus Quý khách sẽ có những phút giây thư giản thoản mái để quên đi những công việc tất bật, vội vã của xã hội, là liều thuốc tinh thần giúp giảm stress hiệu quả.

Ngoài ra, đến với Beaulus Quý khách sẽ được chăm sắc đẹp toàn diện từ chăm sóc da, tạo mẫu tóc, chăm sóc móng, Vẽ Nail nghệ thuật hay phun thuê những chân mày gợi cảm, đôi môi quyến rũ, mà khách hàng còn được tư vấn giải phẩu thẩm mỹ toàn diệnHotline: 0901 356 465

0901 356 465