Tin tức


10 KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM NAIL NGƯỜI THEO NGHỀ CẦN BIẾT (PHẦN 2)
Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những khó khăn đầu tiên trong quá trình học nail mà người theo nghề rất hay mắc phải. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn những khó khăn tiếp theo mà một người theo nghề nail cũng thường xuyên gặp phải. Nếu bạn là người theo học nail hoặc đang có ý định theo nghề này, hãy cùng theo dõi nhé!
10 KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM NAIL NGƯỜI THEO NGHỀ CẦN BIẾT (PHẦN 1)
Dù là nghề nào đi chăng nữa thì việc mắc phải các lỗi trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi. Vì vậy mà trong quá trình học tập, việc phải tìm ra các lỗi để khắc phục là điều mà bất cứ người theo nghề nail nào cũng phải tìm hiểu để tránh mắc phải. Trong phần đầu tiên này, chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi cơ bản dễ mắc đầu tiên. Hãy cùng xem đó là những lỗi nào nhé!
CÔ DÂU TÓC NGẮN NÊN TRANG ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?
Với những cô dâu tóc ngắn, nhiều nàng thường không quá tự tin khi trang điểm vì mình nghĩ rằng mình không duyên dáng, thướt tha. Vì vậy mà với một người theo học nghề trang điểm thì điều đó lại không thành vấn đề. Còn bây giờ hãy cùng xem với những cô dâu tóc ngắn thì người thợ trang điểm chuyên nghiệp sẽ thực hiện trang điểm ra sao nhé!
NHỮNG VẪN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI MASSAGE MỘT CHUYÊN VIÊN SPA CẦN BIẾT
Massage ngày nay là liệu pháp được rất nhiều người tìm đến nhằm giúp tăng cường sức khỏe cũng như trị liệu nhiều loại bệnh khác nhau. Và với những chuyên viên spa thì kỹ thuật massage rất quan trọng để đem đến cho khách hàng những cảm giác tuyệt vời nhất. Vậy hãy cùng xem khi massage cho khách hàng, một chuyên viên chuyên nghiệp sẽ cần gì nhé!
HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU KHI MẶC ÁO DÀI NGÀY CƯỚI
Không chỉ có ngày cưới chính thức các cô dâu mới cần phải trang điểm cho thật xinh đẹp mà ngày ăn hỏi, ngày diện áo dài cũng cần phải trang điểm cho thật xinh đẹp. Với một người học nghềg trang điểm thì đương nhiên sẽ không thể bỏ qua kỹ năng trang điểm sao cho phù hợp với phong cách mặc áo dài truyền thống của các cô dâu rồi. Vậy trang điểm cho cô dâu như thế nào cho đẹp khi mặc áo dài đây?
HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SẠCH CỌ VẼ NAIL
Đối với những người theo học nghề nail thì bộ cọ vẽ nail là dụng cụ thực hiện rất quan trọng. Nếu không có dụng cụ vẽ nail thì quả thật những người thợ làm nail có lẽ sẽ không thể tạo ra được những tác phẩm đẹp. Vì vậy mà cần bảo quản và làm sạch cọ vẽ nail cẩn thận.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CHE SẸO RỖ
Gương mặt có sẹo rỗ là một trong những khó khăn dành cho người theo nghề trang điểm. Bởi với gương mặt sẹo rỗ sẽ không thể tạo ra được một gương mặt mịn màng. Tuy nhiên thì cũng đừng lo lắng bởi với cách hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cách trang điểm cho khuôn mặt sẹo rỗ một cách chuyên nghiệp nhất nhé!
ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG, NGƯỜI HỌC PHỤN XĂM CẦN BIẾT GÌ?
Kỹ thuật phun xăm an toàn cho khách hàng là một trong những nguyên tắc cơ bản mà bất cứ người học viên nào cũng sẽ được đạo tạo qua để đảm bảo không khiến khách hàng bị ảnh hướng sau khi được thực hiện phun xăm. Vậy để khách hàng của bạn không xảy ra sự cố đáng tiếc nào, bạn sẽ cần phải làm gì?
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM GIỮ ĐƯỢC LÂU BỀN NHẤT
Kỹ thuật là điều rất quan trọng đối với những người theo học nghề trang điểm. Với việc trang điểm cho khách hàng hay đặc biệt là những cô dâu thì việc trang điểm sao cho giữ được lâu bền là điều rất cần thiết. Vậy hãy cùng xem kỹ thuật nào để giúp bạn trang điểm cho khách giữ được lâu hơn nhé!
Trang : 
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
>   
0901356465