Tin tức


CÓ NÊN CHỌN NGHỀ SPA ĐỂ KHỞI NGHIỆP?
Thị trường lao động đa dạng giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên việc có quá nhiều sự lựa chọn cộng với sự chuyển biến thất thường của nền kinh tế khiến không ít bạn cảm thấy mông lung không biết chọn ngành nào. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngành Spa- một ngành đang rất hot và hứa hẹn tương lai xán lạn tại Việt Nam.
NGHỀ NAIL- DÀNH CHO NGƯỜI YÊU CÁI ĐẸP VÀ SỰ SÁNG TẠO
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chất lượng cuộc sống của con người vì thế cũng được nâng cao. Ngày nay, nhu cầu con người không dừng lại ở cái ăn cái mặc như ở thời “ông bà anh” cách đây hàng thập kỷ, thay vào đó còn là nhu cầu làm đẹp, thể hiện đẳng cấp, sở thích cá nhân. Chính vì thế, thị trường lao động liên quan đến lĩnh vực này có sự chuyển biến mạnh mẽ.  Các trung tâm dạy nghề liên quan đến hoạt động làm đẹp như: khóa học tạo kiểu tóc, phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc móng, … thu hút một lượng lớn học viên tham gia.
Mách các học viên nghề trang điểm cách nhận biết skintone và under skintone để chọn sản phẩm make-up
Xác định màu da là bước cơ bản nhất để bạn có thể lựa chọn được đâu là sản phẩm phù hợp, nhằm phục vụ cho việc lựa chọn những sản phẩm makeup tôn lên nét đẹp của người được trang điểm. Nếu như không lựa chọn được trong cô dâu khách hàng một sản phẩm trang điểm đúng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm cho họ đẹp lên mà thậm chí còn có thể làm cho da bị xỉn màu, không phù hợp với phong cách trang điểm và dẫn đến những xấu hổ không đáng có. Vì thế mà bà biết hôm nay chia sẻ cho các học viên của nghề make up biết đâu là những phương pháp để bạn dễ dàng hơn trong việc xác định skintone và under skintone.
Khóa học nghề spa có phải là lựa chọn đúng đắn?
Trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Spa là một hình thức đang có tiềm năng phát triển cao so với những ngành nghề làm đẹp khác. Nó thu hút được lượng khách hàng khá ổn định, cả nam lẫn nữ, bởi ai cũng cần được chăm sóc da và thân thể đúng cách. 
HỌC NGHỀ LÀM TÓC ĐỪNG BỎ QUA CÁC BƯỚC UỐN SETTING QUAN TRỌNG
Khi cái đẹp đang được đề cao thì những nghề nghiệp liên quan đến nó cũng trở nên vô cùng phổ biến, cũng như là thu hút được một nguồn nhân lực rất lớn. Làm tóc là một trong những nghề phổ biến nhất đối với những ai đang mong muốn trở thành một nhân viên trong lĩnh vực về thẩm mỹ làm đẹp. Vậy thì những học viên đang trong một khóa học nghề làm tóc liệu có biết cách để uốn setting, một trong những kỹ thuật uốn khó nhất hay chưa?
NHỮNG KIỂU TÓC UỐN HOT NHẤT HIỆN NAY
Uốn tóc đang là một trong những phương pháp làm đẹp nổi tiếng hiện nay, và được nhiều người cũng như nhiều chị em phụ nữ dù ở tầng lớp nào, đang sinh sống trong hoàn cảnh điều kiện như thế nào cũng mong muốn có được một mái tóc đẹp thông qua việc uốn tóc. Do đó mà người thợ uốn tóc đang có trách nhiệm vô cùng lớn lao, và trở thành một trong những nghề nghiệp được nhiều người quan tâm. Vậy thì người đang học tập trong lĩnh vực uốn tóc liệu có biết các loại hình uốn tóc phổ biến nhất hiện nay chưa.
Những kỹ năng đào tạo nên một thợ nail chuyên nghiệp
Trong xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng cao. Vì vậy, hàng loạt các dịch vụ làm đẹp được phát triển ngày càng nhiều, trong đó dịch vụ làm nail đang được ưa chuộng hơn cả. Nhu cầu của khách hàng tăng cao thì dịch vụ cũng phải nâng cao chất lượng để đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng đưa ra.
HỌC VIÊN SPA HỌC KỸ THUẬT TRIỆT LÔNG BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ CAO
Ngày 3/8/2018, học viên môn Spa tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Beaulux được học lý thuyết và thực hành trên người thật kỹ thuật triệt lông bằng máy công nghệ cao.
CHỌN KHÓA HỌC MASSAGE BODY Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?
Học massage body chính là một trong những ngành nghề mà hiện nay rất nhiều người theo đuổi. Đây cũng là ngành nghề HOT bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cực cao. Bạn có thể học massage body kết hợp cùng với các khóa học khác như chăm sóc da hay phun xăm… để kết hợp và mở một spa của riêng mình. Vậy học massage body ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất đây?
Trang : 
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
>   
Hotline: 0901 356 465

0901 356 465