Được thành lập từ năm 1995, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus trở thành địa chỉ đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động Beaulus là dạy nghề thẩm mỹ chất lượng cao trong các lĩnh vực: Dạy Spa - Dạy Chăm Sóc daDạy Phun Xăm Thẩm, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, Dạy Nghề Tóc Nam - Nữ, Đào tạo Trang Điểm, Đào tạo theo yêu cầu của Quý Doanh Nghiệp.

Chương trình đào tạo của Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus được biên soạn một cách công phu sát với nhu cầu thực tế và luôn là mô hình đào tạo mẫu để các cơ sở đào tạo khác nôi theo.

Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sét đẹp cộng đồng, Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus Sẽ:

 • Tạo Một môi trường học tập an toàn, tích cực
 • Cung cấp chương trình đào tạo độc đáo phù hợp với từng học viên
 • Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của nhà trường đối với chất lượng đầu ra của từng học viên
 • Chú trọng phát triển tư duy và thái độ tích cực của học viên đối với cá nhân, gia đình và xã hội.
 • Cung cấp giáo trình đào tạo đặt biệt để học viên trở thành công dân có trách nhiệm và đam mê nghề nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp spa - salon như: Tư vấn thành lập Spa - Salon, Tư vấn quản lý doanh nghiệp spa, Tư Vấn Triển khai kinh doanh spa và hoạt động set up spa và hỗ trợ hoạt động trọn gói nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp spa.

Với phương châm “Vững Tay Nghề - Chắc tương lai” Beaulus quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, được tu nghiệp ở nước hoặc đã từng làm việc, giảng dạy ở nước ngoài trực tiếp giảng dạy để học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao.

Beaulus tự hào có tiêu chuẩn đào tạo thẩm mỹ được nhà nước cấp phép hoạt động uy tín, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt, đem lại sự hài lòng cho hàng chục nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

SỨ MẠNG

Beaulus phát triển lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đưa thương hiệu Beaulus trở thành thương hiệu toàn cầu.

Chắp Cánh ước mơ của Học Viên trở thành hiện thực.

GIÁ TRỊ NIỀM TIN

 • Giá trị tạo nên chất lượng - Đó là BÍ QUYẾT
 • Giá trị phát triển bền vững - Đó là chữ TÂM
 • Giá trị tạo nên sự hài lòng khách hàng - Đó là sự TRÁCH NHIỆM
 • Giá trị để phát huy ưu điểm của người khác - Đó là SỰ TÔN TRỌNG
 • Giá trị để tiến xa hơn - Đó chính là LÒNG TIN
Bằng những giá trị đó, Beaulus sẽ chắp cánh ước mơ của học viên tiến xa hơn trong tương lai

Triết Lý Đào tạo

 • Chỉ có Thực Học - mới có thể Thực Làm
 • Chỉ Làm Thực - mới có thể Sống Thực

TẤC CẢ BẮT ĐẦU TỪ THỰC HỌCLĩnh vực hoạt động

ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA - SPA CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy Spa - chăm sóc da, Trun Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beauluschúng tôi rất thấu hiểu xu hướng kinh doanh spa và những kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành spa.

Chúng tôi đẩy mạnh hợp tác quốc tế để có những kiến thức giảng dạy cho học viên đáp ứng nhu cầu thực tiễn cao nhất.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus, chúng tôi đào tạo chăm sóc da từ cơ bản đến cao cấp, Học viên được học các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ để điều trị da, Hướng dẫn các loại mỹ phẩm để chăm sóc da.

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Beaulus đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại để dạy nghề chăm sóc da cho học viên.

Chúng tôi không những chỉ đào tạo cho học viên kiến thức nghề mà chúng tôi còn đào tạo cho học viên tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và thái độ tích cực trong công việc và cuộc sống.

Do vậy, đến với Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus học viên sẽ có một tay nghề vững vàng trong công việc spa – chăm sóc da và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

 

DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ CAO CẤP

Với kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo phun xăm thẩm mỹ - chúng tôi tự hào là đào tạo ngàn ngàn học viên lành nghề mỗi năm cho thị trường trong và ngoài nước.

Do vậy, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên trong nước cũng như Việt Kiều tại Việt Nam.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus là khóa học toàn diện nhất về phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Chúng tôi không những đào tạo cho bạn trở thành một người phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, lành nghề mà chúng tôi còn đào tạo cho bạn những kiến thức chuyên sau về phun xăm thẩm mỹ, về máy móc - dụng cụ trong ngành phun xăm, kiến thức về stylist để bạn hoàn toàn tự tin tạo dáng chân mày, dáng môi, pha màu theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

DẠY NAIL CHUYÊN NGHIỆP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động đào tạo Thẩm Mỹ nói chung, đào tạo Nail nói riêng Beaulus luôn là nơi được học viên lựa chọn đầu tiên.

Chúng tôi tự hào mỗi năm đào tạo hàng ngàn học viên nail tốt nghiệp đều có việc làm trong và ngoài nước.

Tại Beaulus chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Đội ngũ giáo viên dạy nail của Beaulus đều được trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngoặc với nhựng tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng, đảm bảo 100% giáo viên lành nghề, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Bằng tốt nghiệp dạy nghề nail của chúng tôi có giá trị quốc tế.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn 100% học viên học nail tốt nghiệp đều phải giỏi, vẽ đẹp, học viên hoàn toàn tự tin xin việc làm hoặc mở tiệm kinh doanh.

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC

Trung Tam đào tạo Thẩm Mỹ Beaulus tự hào là một trung tâm dạy nghề tóc, dạy cắt tóc, dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Hơn 15 năm qua, chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Các học viên học nghề cắt tóc, nghề tóc sau  tốt nghiệp đều có việc làm hoặc có thể tự mở Salon tóc kinh doanh cho riêng mình.

Chương trình đào tạo tóc của Beaulus được xây dựng và phát triển theo nguyên lý tạo mẫu tóc hiện đại đáp ứng những yêu cầu cao cấp cho những nhà thiết kế tạ mẫu tóc tương lai hoàn thiện kỹ năng của mình.

Các khóa học tạo mẫu tóc tại Beaulus được xây dựng với niềm đam mê mạnh mẽ kết hợp các phong cách thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của những học viện hàng đầu thế giới như Vidal Sasoon và TONI&GUY được biên soạn một cách rất công phu cho phép thể hiện hết tài năng đầy đủ của bạn.

ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus kính chào bạn, Bạn đang dự định mở một Salon áo cưới hay bạn muốn trang điểm và trang điểm cô dâu mà bạn đang lo lắng không biết học trang điểm cô dâu ở đâu?

Bang đang lo lắng về chi phí mỹ phẩm? hay những chi phí phát sinh thêm trong quá trình học trang điểm?

Hãy đến với Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Beaulus mọi lo lắng của bạn sẽ được giải đáp.

Với hơn 15 năm dạy trang điểm chuyên nghiệp, dạy trang điểm cô dâu, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Beaulus là địa chỉ học nghề trang điểm cô dâu đáng tin cậy của rất nhiều học viên. Giáo viên Beaulus là những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam đã được tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp giảng.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành một chuyên gia trang điểm cô dâu có thể trang điểm trong mọi hoàn cảnh của đám cưới, trang điểm sân khấu, trang điểm làm phim hóa thân, trang điểm Studio chụp hình…

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Bên cạnh hoạt động tập trung tại Học viện, Học Viện Thẩm Mỹ Beaulus còn triển khai chương trình đào tạo tại doanh nghiệp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp SpaTẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ?
Nơi đào tạo uy tín nhất Việt Nam
Nơi đi đầu đưa kỹ thuật mới, máy móc, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo
Phương pháp dạy tiên tiếng, kết hợp lý thuyết và thực hành trên người mẫu
Được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục Quốc Gia, Bằng có Giá Trị Quốc Tế
100% Giáo Viên đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngoặc với trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm.
Môi trường đào tạo tiên tiến đào tạo nghề ngắn với đào tạo con người
Bằng tốt nghiệp có giá trị Quốc Tế và Quốc Gia.


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Sau khi tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ Beaulux Học Viên đều có việc làm hoặc tự kinh doanh riêng là thành công lớn nhất của chúng tôi!

 

Đăng ký học

Hotline: 0901 356 465

0901 356 465